ʲôʱֵѡ, chỗ ngồi trên Internet là gì?

chỗ ngồi trên Internet là gì?

Giá trị chọn chỗ ngồi trực tuyến là một tiến trình mà hành khách thông qua Internet để hoàn thành giá trị và chọn chỗ ngồi trước khi lên máy bay. Dịch vụ này có thể giúp các hành khách có thể làm việc tại nhà hoặc văn phòng, tránh xếp hàng và cải thiện hiệu quả du lịch.

thời gian trên Internet

Nói chung, các hãng hàng không có nhiều thời gian để chọn chỗ ngồi trên mạng. Tuy nhiên, trong các chuyến bay nội địa, nói chung là 48 giờ trước khi mở cửa cho các giá trị trên Internet, đó là hai ngày trước khi chuyến bay có thể chọn một giá trị trên mạng. Một số hãng hàng không cũng mở cửa sớm hơn, như trên các chuyến bay quốc tế, chỗ ngồi trên mạng thường mở 72 giờ trước khi chuyến bay cất cánh.

làm thế nào để lựa chọn trên Internet?

Giá trị máy chọn trực tuyến cần phải đi đến trang web chính thức của hãng hàng không, đăng nhập tài khoản cá nhân và nhập thông tin đặt vé, sau đó chọn chỗ ngồi cần thiết và xác nhận. Điều đáng chú ý là không phải tất cả các hãng hàng không đều cung cấp dịch vụ chọn chỗ trên mạng, do đó, bạn cần phải chú ý để xác nhận khi mua vé.

lợi thế của ghế lựa chọn trên mạng

Một chỗ ngồi có giá trị trên mạng sẽ giúp bạn tránh xếp hàng và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, những chỗ ngồi tiện nghi, như chỗ gần cửa sổ, lối đi hoặc lối thoát hiểm, có thể được chọn trước khi dùng máy chọn trên mạng. Ngoài ra, việc chọn chỗ trên mạng có thể tránh việc thiếu chỗ hoặc việc cô lập chỗ ngồi khi lên máy bay.

Một chỗ ngồi trực tuyến là một dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi để giúp hành khách tránh xếp hàng và cải thiện hiệu quả du lịch. Các hãng hàng không khác nhau có thể mở cửa thời gian lựa chọn giá trị trực tuyến có thể khác nhau, cần được xác nhận khi mua vé. Giá trị lựa chọn trực tuyến bạn có thể chọn một chỗ ngồi thoải mái trước và tránh tình trạng không đủ chỗ hoặc chỗ ngồi bị cô lập.